Hiện đại hóa trong quy trình quản lý

Chiết khấu 20%

Sự phát triển của công nghệ thông tin như ngày nay, việc sử dụng chữ ký số Signserver là điều cần thiết của các cơ quan tổ chức, doanh nghiệp. Chữ ký số này không chỉ giúp quá trình quản lý trở nên đơn giản và thuận tiện hơn mà còn tiết kiệm nguồn ngân sách hiệu quả. Hãy ứng dụng ngay hôm nay để trải nghiệm những lợi ích tuyệt vời nhất.

Tổng quan ký số VNPT Signserver

SignServer là chữ ký số tập trung và ký số đại diện cho một tổ chức, doanh nghiệp. Đồng thời là giải pháp tích hợp ký số với hệ thống quản lý văn bản điều hành nội bộ như hóa đơn, hợp đồng, các văn bản như pdf, office, xml, text,….Bao gồm dịch vụ dành cho phân hệ Client và phân hệ Admin:

Các gói dịch vụ chữ ký số Signserver

Ứng dụng của chữ ký số VNPT-CA SignServer VNPT hiện nay hầu hết ngân hàng, điện lực, công ty cấp thoát nước đang sử dụng nhé. Bao gồm các gói dịch vụ như sau:

Ưu điểm của chữ ký số Signserver

Hiện nay, rất nhiều cơ quan nhà nước, các tổ chức doanh nghiệp, các công ty đều ứng dụng chữ ký số Signserver vào nghiệp vụ quản lý. Bởi đây là một trong những giải pháp mang lại nhiều lợi ích thiết thực cụ thể như sau:

1. Tốc độ ký nhanh
2. Kết nối rộng

Chữ ký số Signserver có khả năng kết nối đa dạng với các loại thiết bị khác như HSM, TPM, Smart Card.. để quản lý dễ dàng. Từ đó tạo thuận lợi cho doanh nghiệp, cơ quan tiết kiệm thời gian, công sức.

3. Đảm bảo pháp lý

SignServer cho phép kiểm tra trạng thái chứng thư số người dùng trong thời gian thực thông qua kết nối với các dịch vụ chứng thư số khác như OCSP, TSA… Điều này đảm bảo tính pháp lý cao.

4. Tiết chi phí kiệm

Sử dụng chữ ký số Signserver sẽ giúp các doanh nghiệp lớn, các cơ quan nhà nước sở hữu một hệ thống quản lý hóa đơn lớn tiết kiệm được nguồn chi phí hiệu quả. Điển hình như ngân hàng, điện lực, công ty cấp thoát nước đều sử dụng dạng chữ ký này.

5. Hệ thống tối ưu

Sử dụng Signserver giúp toàn bộ hệ thống quản lý hoạt động ổn định, trơn tru và nhanh chóng. Từ đó đảm bảo hiệu quả công việc, thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ của công ty, doanh nghiệp.

6. Linh hoạt cao

Bên cạnh đó, chữ ký số Signserver còn có tính linh hoạt cao. Khả năng tích hợp số với các hệ thống hiện tại, tương thích với tất cả các chứng thư của các nhà cung cấp được Bộ Thông tin truyền thông cấp phép.

Một số câu hỏi thường gặp

Hiện nay, rất nhiều cơ quan tổ chức nhà nước, các doanh nghiệp đã ứng dụng chữ ký số Signserver vào trong quá trình quản lý và điều hành của mình. Rất nhiều đơn vị, doanh nghiệp cũng đang trong quá trình triển khai để ứng dụng. Xoay quanh vấn đề này có một số câu hỏi muốn được giải đáp như sau:

1. Đối tượng sử dụng VNPT-CA Signserver là ai?
2. Chữ ký số Signserver hết hạn có ký được hóa đơn điện tử không?

Chữ ký số Signerver hết hạn, doanh nghiệp, tổ chức, cơ quan sẽ không được ký trên hóa đơn điện tử. Lúc này, các cơ quan, doanh nghiệp cần phải gia hạn chữ ký số tại đơn vị đăng ký. Sau khi hoàn thành quá trình gia hạn và cập nhật thành công chứng thư điện tử mới được ký hóa đơn bình thường.

Nếu có nhu cầu được tìm hiểu về chữ ký số Signserver và đăng ký chữ ký số này hãy liên hệ tới VNPT. Tại đây, có đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình sẽ tư vấn và hỗ trợ mọi thắc mắc của khách hàng một cách chu đáo nhất. Chúng tôi luôn cung cấp dịch vụ một cách nhanh chóng, thuận tiện, thủ tục đơn giản đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Hợp tác với chúng tôi bạn sẽ nhận được những dịch vụ tốt nhất với mức giá ưu đãi, kèm theo chế độ bảo hành hậu mãi.

Bạn có thể liên hệ trực tiếp nhà cung cấp chữ ký số VNPT qua hotline: 0918884113 – 0911848686. Nhân viên tư vấn sẵn lòng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Như vậy, có thể thấy chữ ký số Signserver mang lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Không chỉ tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp đơn vị mà còn thể hiện sự chuyên nghiệp linh hoạt trong quản lý. Bạn có thể tìm hiểu và áp dụng ngay cho doanh nghiệp của mình ngay hôm nay nhé.