Giá chữ ký số VNPT mới nhất 2023! Chữ ký số cá nhân được xem là bước chuyển đổi số quan trọng cho doanh nghiệp. Hiện nay, hầu hết các cá nhân, hộ kinh doanh gia đình đều sử dụng rất nhiều các giao dịch điện tử. Vì vậy việc sử dụng chữ ký số cá nhân sẽ mang đến rất nhiều những lợi ích thiết thực.

Nếu bạn đang tìm nơi cung cấp dịch vụ chữ ký số cá nhân VNPT uy tín thì hãy đến với ITVNPT. Sau đây là chi tiết bảng giá chữ ký số VNPT cho cá nhân, hộ gia đình ở Đồng Nai

Ưu điểm khi sử dụng chữ ký số VNPT cho cá nhân hộ gia đình

Tiết kiệm thời gian: Có thể ký kết các giao dịch, hợp đồng, phát hành hóa đơn, báo cáo… một cách nhanh chóng thay vì sử dụng văn bản giấy và ký tay truyền đưa nhiều bất tiện. Bên cạnh đó, chữ ký số cá nhân cũng giúp tiết kiệm thời gian gặp gỡ đối tác, không mất thời gian in ấn, mọi thao tác đều được ký kết online.

Bảo mật thông tin và độ chính xác: Chữ ký số sẽ đảm bảo việc không tẩy xóa, thay đổi thông tin như ký giấy, được xem là bằng chứng cho các giao dịch điện tử, nội dung mà doanh nghiệp đã ký kết. Chữ ký số được bảo mật bằng công nghệ hiện đại bởi những thông tin dữ liệu phức tạp nên rất khó bị giả mạo, giúp bảo mật thông tin an toàn.

itvnpt.vn-giá chữ ký số vnpt
Chữ ký số VNPT

Có thể sử dụng mọi lúc mọi nơi: Với chữ ký số cá nhân VNPT, bạn không cần phải phụ thuộc vào thời gian làm việc hành chính, địa lý hay thời tiết. Việc ký kết có thể được diễn ra ở bất cứ nơi nào và bất cứ thời điểm nào.

Hạn chế việc làm giả chữ ký, gian lận thủ tục: Chúng ta đang sống trong thời kỳ chuyển đổi số và hầu hết các doanh nghiệp hiện nay đều sử dụng dịch vụ chữ ký số. Vì vậy việc sử dụng chữ ký số cũng thể hiện được uy tín của cá nhân, doanh nghiệp. Vối chữ ký số cá nhân, việc làm giả chữ ký hay con dấu của doanh nghiệp sẽ được giảm thiểu và mang đến sự minh bạch trong việc xác nhận quyền và nghĩa vụ của các bên trong văn bản ký.

Như vậy có thể thấy, chữ ký số cá nhân mang đến rất nhiều lợi ích cho công việc kinh doanh, góp phần làm tăng hiệu quả và chất lượng công việc.

Bảng giá chữ ký số VNPT-CA dành cho cá nhân hộ gia đình

Dịch vụ chữ ký số VNPT

Giá đã bao gồm VAT 10%.

STT Gói chứng thư số Phí thuê bao 1 năm Phí thuê bao 2 năm Phí thuê bao 3 năm
1 Personal ID Pro – Gia hạn (không bao gồm token) 550,000 990,000 1,320,000
2 Personal ID Pro – Mua mới (đã bao gồm token) 715,000 1,155,000 1,485,000

Thông tin chuyển khoản:

  • Tên tài khoản: TRUNG TÂM KINH DOANH VNPT – ĐỒNG NAI
  • Số tài khoản : 0121000771395 – Ngân Hàng Vietcombank – CN Đồng Nai.
  • Nhân viên bán hàng: Giang Thanh Bình
  • Điện thoại: 0911 848686
  • Email: binhgt.dni@vnpt.vn

Trên đây là bảng giá chữ ký số VNPT dành cho cá nhân, hộ gia đình ở Đồng Nai mới nhất 2022. Nếu bạn cần tư vấn thêm thông tin về dịch vụ chữ ký số cá nhân VNPT, vui lòng liên hệ hotline 0913 613 539 để được tư vấn hỗ trợ nhiệt tình.