Dịch vụ cho thuê cloud server VNPT là dịch vụ phục vụ cho nhu cầu số hóa của doanh nghiệp trong thời đại công nghệ. Tại sao khi thuê máy chủ ảo trên nền điện toán đám mây, các công ty, doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn VNPT.

Dịch vụ cho thuê cloud server VNPT là gì?

Hiện nay, VNPT cung cấp 2 dịch vụ liên quan tới điện toán đám mây đó là: Dịch vụ Cloud VNN/VCloud và Smart Cloud. Để chọn được dịch vụ phù hợp, khách hàng nên xem xét tính phù hợp giữa đặc điểm của từng dịch vụ với nhu cầu hiện tại của mình.

Dịch vụ Cloud VNN/VCloud         

Là dịch vụ cho thuê máy chủ ảo trên nền điện toán đám mây của VNPT. Dịch vụ này cho phép người dùng thiết lập hạ tầng điện toán đám mây với quy mô từ 1 máy chủ riêng tới 1 hệ thống hàng trăm máy chủ.

itvnpt.vn-dịch vụ cho thuê Cloud Server VNPT
Dịch vụ Cloud VNN   

Dịch vụ Smart Cloud

Là dịch vụ cung cấp cho khách hàng một hạ tầng điện toán hoàn chỉnh với khả năng phát triển từ một máy chủ riêng lẻ (Cloud Server) đến cụm hạ tầng ảo hóa riêng (Virtual Data Center).

Bên cạnh đó, Smart Cloud còn cung cấp một hệ sinh thái gồm các dịch vụ như VPN, Load Balancer, Cloud Security, Cloud file,… để đáp ứng nhu cầu đa dạng của người dùng.

Dịch vụ Smart Cloud cũng hội tụ đầy đủ các ưu điểm của VNPT Cloud như khởi tạo dịch vụ nhanh chóng, tính sẵn sàng cao, dễ dàng nâng cấp, bảo mật an ninh cao, tiết kiệm chi phí cho khách hàng,…

itvnpt.vn-dịch vụ cho thuê Cloud Server VNPT
Dịch vụ Smart Cloud

>> Liên hệ để lấy báo giá chính xác dịch vụ cho thuê Cloud Server VNPT.

Ưu điểm của dịch vụ cho thuê Cloud Server VNPT

  • Đáp ứng tính sẵn sàng cao ở mức lưu trữ, máy chủ ảo và hạ tầng mạng lưới.
  • Đáp ứng khả năng mở rộng linh hoạt cho phép khách hàng nâng cấp hệ thống tự động, nhanh chóng.
  • Khả năng truy cập từ xa an toàn qua RDP (Remote Desktop Protocol), đồng thời truy cập portal quản lý theo dõi bật/tắt khởi động hệ thống. Với khách hàng sử dụng hệ thống lớn sẽ được cung cấp portal với giao diện được tùy biến để quản trị tài nguyên điện toán.
  • An toàn bảo mật tối đa với bảo mật đa lớp từ lớp vật lý đến lớp ảo hóa, sử dụng công nghệ bảo mật tối ưu của Cisco Systems: Firewall, Virtual Security Gateway đảm bảo luồng dữ liệu được bảo mật và tối ưu.
  • Đảm bảo thời gian gián đoạn dịch vụ thấp với đầu mối liên hệ hỗ trợ một cửa của VNPT 24/7.
itvnpt.vn-dịch vụ cho thuê Cloud Server VNPT
Dịch vụ điện toán đám mây

Tại sao nên thuê Cloud Server VNPT?

Dịch vụ cho thuê cloud server VNPT trở thành lựa chọn của nhiều doanh nghiệp tổ chức là bởi:

Năng lực hạ tầng tốt: VNPT có 5 trung tâm dữ liệu IDC lớn, nằm ở cả 3 miền đất nước, đạt Chứng chỉ Tier 3 (Uptime Institute): IDC KCN Nam Thăng Long, IDC An Đồn, DC khu chế xuất Tân Thuận và IDC Nguyễn Thị Minh Khai.

Với cơ sở hạ tầng đầy đủ và hiện đại này, khi lựa chọn sử dụng dịch vụ Cloud Server VNPT, khách hàng có thể dễ dàng mở rộng, nâng cấp hệ thống, chủ động tăng/giảm tài nguyên trên từng máy chủ ảo đám mây một cách nhanh chóng, dễ dàng.

Tính sẵn sàng cao: Dịch vụ cho thuê Cloud Server VNPT với năng lực hạ tầng chất lượng cao, luôn ở trong trạng thái sẵn sàng đáp ứng nhanh chóng các nhu cầu của người dùng. Khách hàng có thể chủ động khởi tạo, thay đổi cấu hình của máy chủ ảo như RAM, CPU, hoặc ngừng sử dụng dịch vụ.

Tốc độ truy cập vượt trội: VNPT có 2 tuyến cáp chờ vào trung tâm dữ liệu IDC theo 2 hướng khác nhau, kết nối trực tiếp vào mạng IP backbone của VNPT với dung lượng Terabit/s, kết nối với hàng triệu thuê bao 3G/4G,… Nhờ đó, dịch vụ Cloud Server của VNPT luôn đảm bảo tốc độ truy cập nhanh và liền mạch cho khách hàng.

An toàn bảo mật tối đa: Hệ thống bảo mật máy chủ đám mây của VNPT có nhiều lớp từ lớp vật lý tới các lớp ảo. Lớp vật lý có hệ thống kiểm soát an ninh – bảo mật 3 lớp, sử dụng thẻ và mã số để đi vào, có hệ thống camera giám sát và đội ngũ kỹ thuật làm việc 24/7.

Quản trị hệ thống linh hoạt: Máy chủ ảo đám mây do VNPT cung cấp có đầy đủ các cấu hình, chức năng như một máy chủ vật lý. Nhờ đó, khách hàng dễ dàng sử dụng, điều chỉnh dịch vụ, tài nguyên, cấu hình,… theo nhu cầu của mình.

Hỗ trợ kỹ thuật 24/7: Dịch vụ Cloud Server của VNPT có đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7.

Quy trình thuê Cloud Server VNPT

Bước 1: Tiếp nhận thông tin yêu cầu thuê Cloud Server từ phía khách hàng. Nhân viên tư vấn sẽ báo giá chính xác và tư vấn dịch vụ phù hợp theo nhu cầu và khả năng tài chính của khách hàng.

Bước 2: Triển khai dịch vụ tận nơi cho khách hàng.

Trên đây là những thông tin về dịch vụ cho thuê cloud server VNPT. Nếu bạn có nhu cầu với dịch vụ này của chúng tôi, vui lòng liên hệ số 0913 613 539 để được tư vấn thông tin chi tiết.

Khám phá thêm: Dịch vụ IDC VNPT cho doanh nghiệp tại đây!