Dịch vụ cho thuê máy chủ VNPT Dedicated mang đến rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp, được xem là một phần rất quan trọng trong hệ thống quản lý dữ liệu của các doanh nghiệp. Hiện nay, trên thị trường có nhiều nhà cung cấp máy chủ riêng khác nhau. Vậy tại sao nên thuê máy chủ Dedicated VNPT?

Dedicated Server là gì?

Dedicated là một máy chủ dành riêng, dùng để lưu trữ thông tin trên mạng internet. Và máy chủ đó sẽ chịu trách nhiệm về tính bảo mật và an toàn cho toàn bộ dữ liệu của doanh nghiệp.

Đối tượng sử dụng: Dịch vụ Dedicated Server thích hợp cho các doanh nghiệp, tổ chức không muốn tự đầu tư thiết bị mạng, máy chủ để triển khai các ứng dụng mail, web, ERP…. cũng như gặp hạn chế về các điều kiện cần thiết để các thiết bị trên vận hành ổn định hiệu quả.

itvnpt.vn-dịch vụ cho thuê máy chủ VNPT
Dịch vụ Dedicated Server

Lợi ích của dịch vụ thuê máy chủ Dedicated VNPT

Dịch vụ cho thuê máy chủ VNPT mang đến cực nhiều lợi ích cho khách hàng:

 • An toàn: Khách hàng có thể thuê thiết bị kèm địa điểm đặt máy, cổng kết nối Internet và các điều kiện đảm bảo cho máy chủ hoạt động (điện, điều hoà, chống cháy nổ…) với giá cả cạnh tranh.
 • Tốc độ và chất lượng: Máy chủ được cấp 01 địa chỉ IP thực (miễn phí) và được kết nối trực tiếp với Internet tốc độ cao, không giới hạn lưu lượng thông tin. Máy chủ được chạy trên hạ tầng mạng lưới lưu trữ và truyền dẫn tốt nhất Việt Nam do VNPT thiết lập, đảm bảo tốc độ và chất lượng dịch vụ.
 • Tiện lợi: Khách hàng có thể tự cập nhật thông tin, tự quản trị và theo dõi máy chủ từ xa; tự xây dựng các giải pháp bảo mật để đảm bảo an toàn cho máy chủ; tự xây dựng các giải pháp dự phòng (back-up), đảm bảo an toàn cho thông tin lưu trên máy chủ.
 • Đa dạng dịch vụ đi kèm: Khách hàng có thể lựa chọn các dịch vụ cộng thêm như: các yêu cầu về quản trị mạng, băng thông, công suất, IP, kết nối truyền số liệu….
 • Hỗ trợ kỹ thuật: Được hỗ trợ kỹ thuật 24/24h, 07 ngày/tuần.

Lý do doanh nghiệp nên sử dụng Dedicated server

 • Dễ dàng cài đặt phần mềm chuyên dụng lên máy chủ để phục vụ cho công việc.
 • Hiệu suất hoạt động cao, tốc độ trao đổi thông tin lớn, đáp ứng nhu cầu vận hành của doanh nghiệp.
 • Cho phép kết hợp nhiều dịch vụ khác nhau, phục vụ tốt nhất cho doanh nghiệp.
 • Đảm bảo độ an toàn tuyệt đối trong quá trình sử dụng và truy cập.
 • Quản lý tài nguyên tập trung, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian trong quá trình tìm kiếm thông tin.

Dịch vụ cho thuê máy chủ VNPT uy tín

Dịch vụ Dedicated Server là dịch vụ cho phép khách hàng thuê máy chủ và chỗ đặt tại Datacenter của VNPT. Máy chủ do VNPT cung cấp và được kết nối với mạng VNN/Internet với tốc độ cao và lưu lượng thông tin không giới hạn.

Điểm khác biệt ở đây là VNPT sẽ đảm bảo điều kiện phần cứng máy chủ và vị trí đặt máy chủ, cổng kết nối Internet, nguồn điện, máy điều hòa nhiệt độ, chống cháy nổ… để máy chủ hoạt động liên tục và an toàn 24/24.

Đối với những doanh nghiệp lớn, hoạt động kinh doanh đa lĩnh vực thì việc quản lý thông tin là vô cùng quan trọng. Do đó, khi lựa chọn thuê máy chủ Dedicated của đơn vị nào uy tín mà chi phí hợp lý là điều được quan tâm hàng đầu.

itvnpt.vn-dịch vụ cho thuê máy chủ VNPT
Dịch vụ cho thuê máy chủ VNPT

Đến với dịch vụ cho thuê máy chủ dedicated VNPT, khách hàng sẽ có những ưu thế sau:

 • Có thể tùy chọn cấu hình cho Dedicated server bao gồm CPU, RAM, HDD. VNPT sẽ hỗ trợ cài đặt cho doanh nghiệp.
 • Vnpt cho thuê Dedicated của các thương hiệu uy tín như Dell, HP, IBM, Intel, Lenovo… đảm bảo hệ thống hoạt động ổn định, bảo hành 36 tháng, khi có lỗi sẽ được hỗ trợ thay thế linh kiện nhanh chóng.
 • Hệ thống máy chủ đặt tại trung tâm dữ liệu VNPT được kết nối internet tốc độ cao lên đến hàng Gbps giúp doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian và chi phí cho mọi hoạt động.
 • Dedicated được bảo vệ bởi hệ thống an ninh nghiêm ngặt với camera giám sát và thẻ từ. Nguồn điện luôn được đảm bảo N+1, thiết bị phòng chống nổ, UPS, máy lạnh 24/24, FM200, HSSD cảnh báo khói, Water Leak dụng cụ phát hiện rò rỉ. Nhiệt độ tiêu chuẩn luôn đảm bảo tại nơi đặt Dedicated server là 22± 2 0C, độ ẩm 50% ± 5 RH;

Trên đây là những thông tin về dịch vụ cho thuê máy chủ Dedicated VNPT. Hy vọng rằng những chia sẻ trên đây đã giúp bạn hiểu hơn về dedicate là gì và biết đơn vị nào cung cấp dịch vụ uy tín nhất. Nếu bạn có nhu cầu đăng ký sử dụng dịch vụ, vui lòng liên hệ hotline 0913 613 539 để biết thêm chi tiết.

Xem thêm: Bảng giá thuê máy chủ ảo VPS VNPT tại đây!