Giải pháp quản lý văn bản và điều hành dn

VNPT iOffice

VNPT – iOffice là giải pháp quản lý và điều hành văn bản sử dụng công nghệ điện toán đám mây do VNPT xây dựng bao gồm các chức năng quản lý văn bản, quản lý hồ sơ, quản lý tài liệu…. Cùng bài viết sau đây tìm hiểu ứng dụng và  những lợi ích của phần mềm này mang đến.

Giới thiệu chung về VNPT – iOffice

iOffice là phần mềm được sản xuất và cung cấp bởi Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam. iOffice là hệ thống quản lý và điều hành công việc điện tử được phát triển trên công nghệ điện toán đám mây – công nghệ tiên tiến nhất hiện nay.

iOffice là giải pháp tối ưu giúp các cơ quan nhà nước, doanh nghiệp… thực hiện mục tiêu xây dựng văn phòng điện tử không giấy tờ. Phần mềm bao gồm các chức năng như quản lý văn bản, quản lý hồ sơ, quản lý công việc, quản lý tài liệu, lịch làm việc…

Lợi ích mà VNPT - iOffice mang lại

Đối với quản lý, lãnh đạo
Đối với chuyên viên
Đối với văn thư
Đối với cơ quan
Ưu điểm của VNPT – iOffice

Nhóm tính năng điều hành, quản lý

Nhóm tính năng quản lý lưu trữ trữ

Truyền thông nội bộ

Nhóm các tính năng khác

Sản phẩm phù hợp sử dụng cho những đối tượng nào?

Sản phẩm phù hợp sử dụng cho những đối tượng nào?

Câu trả lời là có, nó giúp đơn giản hóa mọi quá trình quản lý điều hành văn bản, thuận lợi hơn rất nhiều so với làm việc thủ công. Đây là mục tiêu đang được hướng tới.

Bài viết trên đã cung cấp cho bạn toàn bộ thông tin về phần mềm VNPT – iOffice giải pháp tối ưu cho hoạt động quản lý và điều hành hệ thống văn bản dữ liệu trong các cơ quan đơn vị. Để mua và ứng dụng phần mềm này vào hệ thống quản lý của đơn vị quý khách hàng hãy liên hệ với VNPT để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.