Lắp mạng doanh nghiệp nên chọn gói cước nào? Tập đoàn viễn thông VNPT hiện nay là một trong những nhà mạng cung cấp dịch vụ internet có tốc độ đường truyền và băng thông quốc tế lớn nhất Việt Nam. Đáp ứng nhu cầu truy cập internet cho các công ty, doanh nghiệp nhỏ, vừa và lớn.

Năm 2019, VNPT là nhà mạng có tốc độ internet số 1 tại Việt Nam. Nếu quý khách hàng có nhu cầu lắp mạng internet cho doanh nghiệp, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và lắp đặt nhanh chóng, nhận vô vàn ưu đãi.

Lắp mạng doanh nghiệp chọn gói cáp quang nào?

Hiện nay, ngày càng có nhiều doanh nghiệp được thành lập, mở ra rất nhiều công ăn việc làm cũng như cơ hội kinh doanh cho người sáng lập. Một trong những điều quan trọng mà doanh nghiệp quan tâm hàng đầu hiện nay đó là hệ thống mạng internet. Thời kỳ 4.0 mà doanh nghiệp không thực sự đầu tư cho đường truyền mạng tốc độ cao thì việc đi lùi so với xã hội là sớm muộn. Vậy khi lắp đặt mạng doanh nghiệp nên lựa chọn gói cước nào?

Dựa theo quy mô công ty, doanh nghiệp để lựa chọn gói cước cáp quang internet như sau:

Doanh nghiệp nhỏ:

Hoạt động buôn bán nhỏ lẻ, chỉ có 1 đến vài thành viên thì nhu cầu về tốc độ mạng không quá cao. Bạn có thể lựa chọn gói mạng từ 60 Mbps trở lên. Tuy nhiên tùy theo yêu cầu về tốc độ mạng và tính chất công việc đòi hỏi loại mạng tốc độ cao hay trung bình để bạn đưa ra quyết định.  

Doanh nghiệp vừa và lớn:

Các doanh nghiệp có từ 20-30 thành viên trở lên được xem là doanh nghiệp vừa và lớn cần sử dụng gói cước cáp quang tốc độ cao để đảm bảo đáp ứng năng suất công việc. Với doanh nghiệp vừa và lớn, bạn nên chọn gói internet VNPT có tốc độ quốc tế cam kết, IP tĩnh để đảm bảo nhu cầu truy cập internet tốc độ cao cho mọi thành viên.

Doanh nghiệp lớn, tập đoàn:

Có quy mô từ 30 người trở lên, có nhiều chi nhánh, công ty, cửa hàng cần lựa chọn gói cước internet có tốc độ siêu mạnh, Ip tĩnh, tốc độ quốc tế cam kết để đáp ứng nhu cầu kinh doanh, trao đổi, liên lạc.

Lưu ý: Nếu doanh nghiệp có nhu cầu truy cập internet tốc độ cao, số lượng người sử dụng internet lớn mà đăng ký gói cước nhỏ thì mạng hay bị chập chờn, không ổn định. Do đó việc lựa chọn gói cước phù hợp với hoạt động của doanh nghiệp là rất quan trọng. Liên hệ tư vấn gói cước cáp quang VNPT phù hợp với doanh nghiệp: 0913 613 539.

Chi tiết bảng giá lắp mạng cáp quang VNPT doanh nghiệp nhỏ

Gói cước cáp quang tốc độ từ 40Mbps đến 100 Mbps:

itvnpt.vn-lắp mạng doanh nghiệp
Gói internet cho doanh nghiệp nhỏ

Gói cước cáp quang tốc độ từ 100Mbps đến 150 Mbps:

itvnpt.vn-lắp mạng doanh nghiệp
Lắp mạng doanh nghiệp

Chi tiết bảng giá lắp mạng cáp quang VNPT doanh nghiệp lớn

Gói cước cáp quang tốc độ cao từ 200Mbps đến 1000 Mbps:

itvnpt.vn-lắp mạng doanh nghiệp
Gói internet doanh nghiệp
itvnpt.vn-lắp mạng doanh nghiệp
Gói internet tốc độ cao cho doanh nghiệp lớn

Tại sao doanh nghiệp thích lắp mạng cáp quang VNPT?

Hiện nay, các doanh nghiệp kinh doanh, buôn bán, sản xuất đều lựa chọn mạng cáp quang VNPT là bởi:

Đường truyền ổn định, ít trục trặc: Đây là điểm mạnh của nhà mạng VNPT khi sử dụng cáp quang hiện đại nhất hiện nay. Bên cạnh đó độ bảo mật và an toàn mạng cực kỳ tốt. Đặc biệt, khi triển khai kỹ thuật cho doanh nghiệp, nhân viên kỹ thuật sẽ tư vấn cho doanh nghiệp giải pháp phù hợp như bố trí thêm router, wifi loại nào để các bộ phận, khối văn phòng có thể truy cập internet tốc độ cao.

Quy trình lắp đặt cho công ty đơn giản: Với khách hàng doanh nghiệp, VNPT có chế độ phục vụ cực kỳ chu đáo, hỗ trợ lắp đặt nhanh chóng khi đăng ký. Khi doanh nghiệp có nhu cầu lắp mạng, nhân viên tư vấn sẽ đến tư vấn và làm báo giá hợp đồng tận nơi cho khách hàng. Giúp bạn chọn được gói cước phù hợp. Thường thì việc triển khai lắp đặt chỉ sau 1 ngày, quá trình thi công cực kỳ nhanh chóng, chuyên nghiệp.

Có nhiều ưu đãi cho khách hàng doanh nghiệp: Doanh nghiệp thanh toán cước dịch vụ trước sẽ được miễn phí 100% phí lắp đặt, trang bị nhiều thiết bị hiện đại như modem wifi 2 băng tần, được tặng lên đến 3 tháng cước phí. Tùy từng thời điểm mà chính sách khuyến mãi có thể khác nhau. Do đó, hãy liên hệ hotline 0913 613 539 để được tư vấn về ưu đãi hiện hành khi lắp mạng doanh nghiệp.

Thủ tục đăng ký lắp mạng VNPT cho doanh nghiệp

Để đăng ký lắp mạng cáp quang VNPT doanh nghiệp, quý khách hàng chỉ cần chuẩn bị các giấy tờ sau:

  • Cần 01 bản giấy phép kinh doanh bản gốc, hoặc photo công chứng ( chỉ cần chụp ảnh ).
  • CMND/CCCD của giám đốc. 
  • 01 Dấu đỏ của doanh nghiệp.

VNPT là tập đoàn viễn thông công nghệ đi đầu trong lĩnh vực viên thông. Chính vì vậy chúng tôi đã đồng hành với rất nhiều sự thành công của các doanh nghiệp lớn hiện nay. Khi cần tư vấn lắp mạng cáp quang cho doanh nghiệp nên chọn gói cước nào thì hãy chủ động liên hệ với chúng tôi qua các kênh thông tin dưới đây: