Nếu bạn đang tìm một chiếc sim 4G với Data khủng thì sim 4G Vinaphone U1500 trọn gói 12 tháng chính là sự lựa chọn số 1 dành cho bạn.

Với những người có nhu cầu sử dụng mạng thường xuyên nếu không đăng ký gói mạng thì cước phí sẽ lên đến cả chục triệu đồng. Vì vậy, lựa chọn sử dụng sim 4G Vina U1500 12 tháng sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí và thoải mái dùng mạng trong vòng 12 tháng mà không cần nạp tiền.

Sim 4G Vina U1500

Ai là người nên sử dụng sim 4G U1500 Vinaphone?

  • Người có nhu cầu dùng sử dụng internet với data cực khủng đang lo lắng về về tốc độ và cước phí truy cập internet.
  • Nhà xe khách, xe du lịch lắp vào bộ phát wifi để khách đi xe có thể dùng mạng tốc độ cao.
  • Gia đình hay công ty đang có nhu cầu sử dụng internet ngay thì sim 4G Vinaphone U1500 được xem là giải pháp thay thế cho Cáp Internet.
  • Người hay đi công tác, hay di chuyển cần internet mọi lúc mọi lúc mọi nơi, xài thả ga và không phải lo hết dung lượng.
  • Các bạn thích Livestream, xem phim, lướt web và chơi Game Online trên di động.
  • Dùng sim 4G Tốc độ cao lắp vào bộ phát wifi sử dụng sim 4G/5G với 500GB mỗi tháng

Sim EzCom U1500 Vina là một trong những siêu phẩm với ưu đãi hấp dẫn được Vinaphone triển khai nhằm phục vụ nhu cầu của khách hàng. Dù bạn đang ở bất cứ đâu cũng vẫn có thể truy cập internet mà không lo hết dung lượng, đặc biệt giá thành cực kỳ tiết kiệm so với sử dụng mạng thông thường.

Ưu điểm của sim 4G Vinaphone U1500 trọn gói 12 tháng

Sau đây là những ưu điểm của sim 4G Vina U1500:

itvnpt.vn-sim 4G Vinaphone U1500 trọn gói 12 tháng
Ưu đãi mới nhất

Không giới hạn dung lượng sử dụng

Khi bắt đầu kích hoạt Sim 4G Vinaphone không giới hạn dung lượng – 12 tháng bạn có thể truy cập internet không giới hạn dung lượng sử dụng. Mỗi tháng bạn sẽ được tặng 500GB tốc độ cao để truy cập internet. Hết tốc độ cao, thì bạn vẫn có thể tiếp tục dùng mạng với tốc độ chậm.

Tốc độ mạng nhanh

Với dung lượng data lên đến 500GB, bạn có thể thoải mái xem 4K/full HD, lướt web tốc độ cao, mạnh nhất của Vinafone hiện nay đáp ứng mọi nhu cầu dùng mạng của khách hàng.

Không tốn phí duy trì

Một trong những ưu điểm nổi bật của sim 4G Vinaphone U1500 trọn gói 12 tháng là bạn chỉ tốn phí một lần để mua SIM và kích hoạt và không tốn bất kỳ phụ phí nào để duy trì dung lượng hàng tháng. Dù dùng hết hay chưa hết data tốc độ cao thì cứ đến đầu tháng, dung lượng sẽ được tự động cộng vào tài khoản để bạn sử dụng.

Thiết kế 3 trong 1

SIM 4G Vinaphone U1500 không giới hạn dung lượng được thiết kế theo dạng 3 trong 1 để người sử dụng có thể áp dụng sử dụng trong mọi trường hợp bao gồm:

  • Sim thường dành cho chiếc máy phổ thông
  • Sim micro.
  • Sim nano dành cho điện thoại thông minh.

Cách đặt mua sim 4G Vinaphone U1500 trọn gói 12 tháng

Đăng ký mua sim ngay hôm nay để nhận được ưu đãi gói cước 4G Vinaphone U1500 500GB/tháng trọn gói 12 tháng không nạp tiền tương đương 6000GB/12 tháng. Quá khủng với siêu phẩm DATA này của Vinaphone.

Thời gian sử dụng liên tục 12 tháng không nạp tiền, không phát sinh cước hết tốc độ cao 500Gb/tháng tự động chuyển đổi sang tốc độ thường vẫn có thể xem phim nghe nhạc lướt web ở tốc độ này

Hotline: 0913 613 539.

Nếu bạn đang tìm dòng sim 4G data khủng để truy cập internet thì Sim 4G Vinaphone Data 500GB trọn gói 12 tháng là giải pháp hoàn hảo dành cho bạn. Mọi thông tin cần tư vấn và đăng ký sử dụng sim vui lòng liên hệ để được hỗ trợ.

Xem cách đăng ký 4g vina ngay!