Nhằm tạo điều kiện cho người dùng có thể truy cập internet thoải mái mà không phải mất công nạp tiền và gia hạn gói cước mỗi tháng, Vinaphone đã cho ra mắt loại sim sim 4g vinaphone u900 trọn gói 6 tháng.

Thông tin về sim 4G Vinaphone u900 trọn gói 6 tháng

– Phạm vi triển khai: Trên toàn quốc.

– Cước phí đăng ký: 900.000đ/ trừ trong 1 lần vào tài khoản chính.

– Thời gian sử dụng: 180 ngày kể từ ngày đăng ký thành công.

– Đối tượng được đăng ký:  Gói cước U900 mạng Vinaphone dành cho tất cả các thuê bao di động sử dụng sim EZcom đang hoạt động.

itvnpt.vn-sim 4g vinaphone u900 trọn gói 6 tháng
Sim 4G Vinaphone

Khi đăng ký gói cước U900 Vinaphone các thuê bao di động sẽ nhận được 3.000GB Data tốc độ cao dùng trong 6 tháng. Số ưu đãi này sẽ được chia ra 6 lần cộng hàng tháng tương ứng 500GB/tháng.

Ưu điểm của sim 4g vinaphone u900

  • Tốc độ truy cập Internet nhanh chóng và tiện lợi.
  • Nhận ngay một lượng data khủng hàng tháng, hoàn toàn miễn phí lên đến 500GB khi sử dụng sim 4G Vinaphone U900.
  • Sim 4G Vinaphone U900 sẽ liên tục cung cấp một lượng data tốc độ cao cho người dùng trong vòng 6 tháng.
  • Không cần phải lo về vấn đề phát sinh cước gia hạn. 
  • Không cần đăng ký lại nhiều lần hay thực hiện gia hạn phức tạp.

Lưu ý: Khi người dùng đã sử dụng hết  3.000GB dung lượng data tốc độ cao thì điện thoại theo đó cũng sẽ không thể truy cập mạng tiếp thông qua sim.

Đối tượng nên sử dụng sim U900 Vinaphone

Các thuê bao di động cần sử dụng internet thường xuyên là đối tượng nhận được nhiều lợi ích nhất khi sử dụng gói cước U900 Vina.

Ngoài ra, nếu bạn là người hay đi công tác, làm việc ở bên ngoài, có nhu cầu lướt web, đọc tin tức, xem video online mọi lúc mọi nơi thì đây cũng là loại sim phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn.

Hướng dẫn đăng ký gói U900 Vinaphone

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng sim U900 Vinaphone trọn gói 6 tháng thì hãy có thể đăng ký sử dụng theo cú pháp: U900 gửi 888.

Sau khi đăng ký  gói cước của Vinaphone, phải có tin nhắn phản hồi thông báo đăng ký thành công gói cước đó thì bạn mới được nhận ưu đãi. Bạn cũng cần lưu ý, để sử dụng gói cước U900 Vinaphone như sau:

Khách hàng cần mua thêm bộ kít sim EZcom với giá cụ thể như sau:

  • Sim 64K (33.500đ)
  • Sim 128K (37.000đ).

+ Khi quý khách đăng ký gói cước U900 Vinaphone, hàng tháng nhà mạng sẽ cộng 500GB tốc độ cao để truy cập Internet miễn phí. Lưu ý, sử dụng hết ưu đãi data, hệ thống sẽ ngắt quyền truy cập cho đến khi cộng ưu đãi mới trong tháng sau.

+ Gói cước U900 Vinaphone có tính năng tự động gia hạn sau khi kết thúc chu kỳ 6 tháng. Nếu quý khách không có nhu cầu gia hạn tiếp, thì hãy thực hiện hủy qua cú pháp: HUY U900 gửi 888 để ngừng sử dụng.

Cách kiểm tra dung lượng còn lại của sim 4g Vinaphone U900

+ Quý khách có thể kiểm tra  lưu lượng data còn lại của gói cước thông qua cú pháp: DATA gửi 888

+ Hoặc tải Ứng dụng My VNPT

Nếu quý khách có nhu cầu truy cập Internet trên di động thường xuyên thì đừng nên bỏ qua sim Data U900 Vinaphone trọn gói 6 tháng với ưu đãi tuyệt vời này nhé. Chúc các bạn đăng ký thành công. Trân trọng cảm ơn!

Nếu bạn đang kinh doanh và cần sử dụng rất nhiều cước phí cuộc gọi thì các gói trả sau dành cho kinh doanh của Vinaphone  sẽ là sự lựa chọn vô cùng hấp dẫn giúp bạn tiết kiệm được chi phí liên lạc hàng tháng, đồng thời cung cấp dung lượng data lớn để bạn có thể thoải mái truy cập internet tốc độ cao hoàn toàn miễn phí.  

Xem thêm: Cách đăng ký 4G Vinaphone ngay!

Gọi ngay hotline: (+84) 913613539 nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào về gói ưu đãi sim 4G mới nhất của Vinaphone.