VNPT đang cung cấp đa dạng các gói cước để hỗ trợ doanh nghiệp trong đó có gói tích hợp SME Basic 1. Dịch vụ này cụ thể gồm những giải pháp nào? Mức giá khách hàng cần phải trả để sử dụng một gói là bao nhiêu? Dưới đây E-vnpt.vn sẽ chia sẻ một số thông tin cần biết về gói này để giúp bạn có cái nhìn tổng quan và đưa ra quyết định có nên lựa chọn hay không. 

Thông tin chi tiết về gói tích hợp SME Basic 1

VNPT hiện đang cung cấp đa dạng các giải pháp công nghệ số cho doanh nghiệp. Nhà mạng viễn thông cung cấp gói dịch vụ tích hợp SME Basic 1 dành cho tất cả khách hàng là những doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ. Sử dụng gói này khách hàng sẽ nhận được sự tiện lợi như sau: 

  • Hệ sinh thái của VNPT thao tác dễ dàng, đầy đủ. Giải pháp đã tích hợp tất cả những gì cần thiết nhất đối với giao dịch của doanh nghiệp. 
  • Gói SME Basic 1 cung cấp các dịch vụ như chữ ký số, BHXH và cả hóa đơn điện tử. 
  • Dịch vụ giúp số hóa dữ liệu của doanh nghiệp để đáp ứng nhu cầu của thị trường. 
  • Người dùng sẽ nhận được 1 USB Token miễn phí từ đơn vị cung cấp.
  • Nhân viên chăm sóc khách hàng và kỹ thuật đều có chuyên môn cao, am hiểu về gói dịch vụ, hỗ trợ doanh nghiệp nộp báo cáo nhanh chóng 24/24. 

Dịch vụ mang lại rất nhiều lợi ích cho đơn vị như tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí. Trong thời đại công nghệ 4.0 tất cả mọi giao dịch đều thực hiện qua mạng internet việc này sẽ hỗ trợ công ty thực hiện chuyển đổi số nhanh chóng và tiện lợi.  

Giá của SME basic dành riêng cho doanh nghiệp 

Mức giá để sở hữu được một gói SME Basic là 880.000 đồng đã bao gồm thuế VAT cho tất cả các dịch vụ tích hợp. Gói đã bao gồm những dịch vụ công nghệ thông tin cho doanh nghiệp như sau: 

  • Chữ ký số VNPT CA
  • Kê khai bảo hiểm xã hội VNPT BHXH
  • Gói hóa đơn điện tử VNPT Invoice

Khách hàng sẽ tiết kiệm được 1.163.000 VNĐ so với việc đăng ký mua từng dịch vụ riêng lẻ. VNPT là nhà cung cấp giải pháp công nghệ có nhiều năm kinh nghiệm. Dịch vụ đang được nhiều khách hàng lựa chọn. Sản phẩm luôn đảm bảo tính pháp lý, thời hạn sử dụng 1 năm. 

Kết luận 

Nội dung trên đây chúng tôi vừa chia sẻ chi tiết về gói tích hợp SME Basic 1. Hy vọng qua đây khách hàng có thể hiểu và chọn được dịch vụ phù hợp với mình nhất. Nếu có bất kỳ vấn đề thắc mắc nào hay đang muốn sử dụng dịch vụ hãy liên hệ cho VNPT theo số hotline 18001091 hoặc 0913 613 539 để được giải đáp và hỗ trợ nhé.