CHỮ KÝ SỐ SMART CA

Chiết khấu 20%

VNPT là đơn vị đầu tiên được Bộ TTTT cấp phép kinh doanh dịch vụ chữ ký số từ xa VNPT Smart CA không dùng USB Token phục vụ chứng thực chữ ký số cho cơ quan, tổ chức, cá nhân sử dụng trong các hoạt động công cộng.

Chữ ký số Smart Ca là gì?

VNPT Smart CA là dịch vụ chứng thực chữ ký số công cộng theo mô hình ký số từ xa do đội ngũ CNTT của VNPT phát triển, đáp ứng tiêu chuẩn an toàn bảo mật eIDAS của Châu Âu và các tiêu chuẩn của Bộ Thông tin và Truyền thông.

VNPT Smart CA sẵn sàng tích hợp với các phần mềm, ứng dụng giúp khách hàng thực hiện các giao dịch ký số một cách an toàn, thuận tiện, Bạn chỉ cần chiếc điện thoại cá nhân, table hay máy tính để ký mọi lúc mọi nơi.

Ưu điểm của Smart Ca

Bao hàm mọi lợi ích của giải pháp chữ ký điện tử dễ dàng và được tích hợp hoàn toàn

Chữ ký Smart ca 1

Không Token USB, phần mềm chuyên dụng

Không cần dùng thiết bị phần cứng chuyên dụng như: Smart Card/Usb token, không cần cài các phần mềm môi trường.

Smart CA

Khóa lưu tập trung

Tất cả khóa được quản lý tập trung trong HSM Cloud

Smart CA

Bảo mật cao

Chính sách, tiêu chuẩn bảo mật Châu âu được cấp phép

Smart CA

Quản lý giao dịch

Người dùng truy cập lịch sử giao dịch đầy đủ, tức thời.

Cơ sở pháp ký không dần dùng Token USB

Nghị định 130/2018/NĐ-CP ngày 27/09/2018 Quy định chi tiết thi hành luật giao dịch điện tử về chữ ký số và dịch vụ chứng thực chữ ký số
Thông tư 16/2019/TT-BTTTT ngày 05/12/2019 – Hiệu lực 01/04/2020 quy định danh mục tiêu chuẩn bắt buộc áp dụng về chữ ký số và dịch vụ chứng thực chữ ký số theo mô hình ký số trên thiết bị di động và ký số từ xa. Thông tư 31/2020/TT-BTTTT ngày 30/10/2021 Quy chế chứng thực của Tổ chức cung cấp dịch vụ chứng thực chữ ký số quốc gia . Giấy phép cung cấp dịch vụ Ký số từ xa – VNPT Smart Ca

Tính chống chối bỏ

Người gửi không thể phủ nhận trách nhiệm trên tài liệu đã được ký số.

Tính toàn vẹn

Loại bỏ nguy cơ dữ liệu bị thay đổi trên đường truyền công cộng.

Tính xác thực

Đảm bảo nguồn gốc dữ liệu được gửi từ một nguồn tin tưởng.

e-signature

Sự khác biệt giữa chữ ký số Token và Smart Ca

Token / HSM

Smart CA

Đối tượng sử dụng chữ ký Smart CA

Hợp lý hóa toàn bộ quy trình làm việc của bạn và tăng hiệu quả

Cá nhân

Giao dịch điện tử trên các hệ thống: Cổng dịch vụ công, một cửa điện tử,… Xác thực cá nhân trong các giao dịch Chứng khoán, ngân hàng. Ký số trong các giao dịch hợp đồng điện tử, hợp đồng lao động.

Cá nhân thuộc TC – DN

Giáo viên ký số Hồ sơ quản lý hoạt động giáo dục Bác sý ký số trong các bệnh án, hồ sơ y tế điện tử. Lãnh đạo, Chuyên viên trong các đơn vị Tổ chức – Doanh nghiệp sử dụng ký số trong các Văn bản, Hợp đồng điện tử, các hồ sơ chứng từ điện tử của Tổ chức – Doanh nghiệp

Tổ chức Doanh nghiệp

Doanh nghiệp cung cấp dịch vụ HDDT, Quản lý văn bản, Quản trị doanh nghiệp cần tích hợp Ký số lên các phần mềm để cung cấp trọn bộ giải pháp cho khách hàng. Tổ chức – Doanh nghiệp có nhu cầu ký số linh hoạt, ký số tốc độ cao, ký số theo lô số lượng lớn. Hộ Kinh doanh cá thể dự kiến triển khai Hóa đơn điện tử và Khai thuế điện tử có ký số trong năm 2022.

Bảng giá & hình thức ký số Smart CA

Người dùng ký số File dữ liệu thông qua Portal: Smart Ca.vnpt.vn hoặc
Người dùng ký số thông qua Phần mềm/Ứng dụng đã tích hợp Smart Ca.

Liên hệ

Quý khách cần biết thêm chi tiết về giải pháp, phương thức tích hợp dịch vụ hay bảng giá chữ ký số VNPT Smart Ca và những chính sách ưu đãi dành cho khách hàng Sở ban ngành, tổ chức, doanh nghiệp, hộ kinh doanh cá thể vui lòng liên hệ theo Hotline (+84) 913613539 để được tư vấn nhanh. Với những Ưu điểm trên sẽ mang đến những tiện ít cho Khách hàng và chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Website chuyên cung cấp sản phẩm, dịch vụ Công nghệ thông tin.

5 Triệu Người Dùng

Phát triển kinh doanh cùng VNPT