No1

Fiber100Eco+

990,000 đ/tháng/tháng

Mục lục

Fiber100Eco+ là gói internet tốc độ cao dành cho doanh nghiệp với trải nghiệm băng thông trong nước tốc độ cao lên đến 150 Mbps và băng thông quốc tế lên đến 35 Mbps, tốc độ internet quốc tế cam kết tối thiểu đạt 2 Mbps đáp ứng nhu cầu sử dụng mạng trong nước và quốc tế tại doanh nghiệp quy mô vừa, có khoảng 20 thiết bị kết nối mạng.

Tổng quan về gói internet vinaphone Fiber100Eco+

Nhà mạng VNPT hiện đang triển khai các chương trình gói hòa mạng sử dụng đường truyền hiện đại nhất mang tên FiberVNN. Đường truyền băng thông theo nguyên tắc truyền lên xuống đối xứng với chất lượng tín hiệu ổn định, độ bảo mật cao và tốc độ băng thông phù hợp với mọi ứng dụng, phần mềm hiện đại. Một trong những gói mạng nổi bật cung cấp đường truyền FiberVNN là gói mạng Internet VNPT Fiber100Eco+.

Khi sử dụng gói mạng Fiber100Eco+, khách hàng được trải nghiệm băng thông truyền tải tốc độ cao với thông số lần lượt là 150 Mbps băng thông trong nước và 35 Mbps băng thông quốc tế. Ngoài ra, gói hòa mạng còn cam kết tốc độ Internet quốc tế tối thiểu mà khách hàng có thể sử dụng là 2 Mbps. Như vậy, dù hoạt động trong nước hay nước ngoài thì các phần mềm, ứng dụng hay việc truyền nhận thông tin, tài liệu của người dùng đều được đáp ứng về tốc độ Internet.

TỔNG QUAN GÓI INTERNET VINAPHONE FIBER100ECO+
TỔNG QUAN GÓI INTERNET VINAPHONE FIBER100ECO+

Ngoài ra, khách hàng sử dụng gói Internet VNPT Fiber100Eco+ được trải nghiệm đường truyền FiberVNN với giá cước ưu đãi chỉ 858.000đ/tháng. Gói mạng phù hợp cho khoảng 20 thiết bị khác nhau kết nối Internet cùng lúc mà không bị suy hao tín hiệu hay đường truyền yếu, chậm, giật. Như vậy, chỉ từ khoảng 42.900 đồng/người/tháng, người dùng Fiber100Eco+ sẽ luôn được đảm bảo kết nối trong nước và quốc tế 24/7.

Fiber100Eco+ cũng là gói cước đáng lựa chọn cho các doanh nghiệp vừa với đội ngũ tư vấn và kỹ thuật VNPT hỗ trợ liên tục 24/7, miễn phí Modem Wifi và phí lắp đặt, có thể tích hợp dịch vụ MyTV trên 1 đường truyền, hệ thống F-Secure bảo mật đường truyền …

Thông tin gói internet Fiber100Eco+

Tốc độ trong nước (Mbps)150
Tốc độ ngoại mạng quốc tế tối đa (Mbps)35
Cam kết quốc tế tối thiểu2 Mbps
Quy định về IPV4 WAN trong gói1 Ip Tĩnh
Gói cước hàng tháng990.000 đ/tháng
Gói cước 7 tháng5.940.000 đ/tháng
Gói cước 15 tháng11.880.000 đ/tháng

Chi tiết về gói internet vinaphone Fiber100Eco+

Chất lượng đường truyền gói Internet VNPT Fiber100Eco+
Gói cước Internet VNPT Fiber100Eco+ sử dụng đường truyền FiberVNN hiện đại nhất do nhà mạng VNPT cung cấp với những ưu điểm vượt trội so với đường truyền cáp quang truyền thống. Ngoài kết nối Internet tốc độ cao 150 Mbps băng thông trong nước và 35 Mbps quốc tế, đường truyền Internet gói Fiber100Eco+ còn có độ ổn định cao bất chấp các vấn đề về thời tiết, độ dài sợi quang, nhiễu điện từ…

Gói mạng sử dụng đường truyền cáp quang quốc tế hiện đại nhất hiện nay với cam kết băng thông tối thiểu 2 Mbps. Như vậy, dù đối tác, khách hàng của doanh nghiệp ở đâu trên thế giới thì công việc, trao đổi thông tin, chuyển phát tài liệu… đều có thể được thực hiện nhanh chóng và hiệu quả như sử dụng Internet ngay trong nước.

Anh Dương, Giám đốc chi nhánh một công ty Singapore tại Hà Nội cho biết, công việc của chi nhánh được xử lý nhanh chóng và hiệu quả hơn kể từ khi đăng ký lắp đặt gói cước internet VNPT Fiber100Eco+: “Công ty tôi là chi nhánh của một công ty nước ngoài nên lượng công việc cần trao đổi và giải quyết với công ty có trụ sở ở nước ngoài là rất nhiều. Gói mạng Fiber100Eco+ thực sự giúp công việc của công ty luôn được giải quyết đúng tiến độ và thời gian.”

Đối tượng phù hợp với gói Internet VNPT Fiber100Eco+
Gói cước Internet VNPT Fiber100Eco+ có tốc độ băng thông Internet và chương trình ưu đãi phù hợp với doanh nghiệp vừa có khoảng 20 thiết bị kết nối Internet. 150 Mbps băng thông trong nước và 35 Mbps băng thông quốc tế có trong gói mạng FIber100Eco+ có thể sử dụng đồng thời cho các thiết bị trong doanh nghiệp như Camera, máy tính, laptop, điện thoại và các ứng dụng sử dụng kết nối Internet. mà vẫn đảm bảo tốc độ đường truyền cáp quang nhờ các ưu điểm của đường truyền FiberVNN mới nhất.

Các dịch vụ gia tăng khác
Khi lắp đặt gói Internet VNPT Fiber100Eco+, khách hàng sẽ được tặng kèm 01 Modem Wifi có tính năng phát Wifi cho các thiết bị kết nối sử dụng. Ngoài ra, người dùng sẽ nhận được 01 mạng IPV4 WAN động và 01 mạng LAN IPV4 tĩnh làm đích tín hiệu với độ ổn định và bảo mật cao. Các thiết bị này đã bao gồm trong giá thành và sẽ được bàn giao ngay sau khi kỹ thuật viên hoàn thành việc lắp đặt gói mạng Fiber100Eco+ cho khách hàng.

Giá và khuyến mại gói cước Internet VNPT Fiber100Eco+
Gói Internet VNPT Fiber100Eco+ có giá rẻ nhất trong các gói mạng Fiber100Eco+ của nhà cung cấp VNPT. Cụ thể, khách hàng sẽ sở hữu đường truyền FiberVNN với tốc độ băng thông Internet trong nước và quốc tế lần lượt là 150 Mbps và 35 Mbps với giá cước 858.000 đồng/tháng. Mức phí này phù hợp với các doanh nghiệp quy mô vừa nhằm duy trì hiệu quả công việc và trao đổi hoạt động kinh doanh trong và ngoài nước.

Nhằm khuyến khích các doanh nghiệp sử dụng lâu dài gói cước Internet VNPT Fiber100Eco+ và duy trì tốt hoạt động kinh doanh trên Internet, nhà mạng VNPT đưa ra chương trình khuyến mại dành cho khách hàng đóng trước cước như sau:

Trả trước 6 tháng sử dụng gói hòa mạng Fiber100Eco+ 7 tháng (Giá cước tương đương 735.400đ/tháng);
Trả trước 12 tháng sử dụng gói hòa mạng Fiber100Eco+ 15 tháng (tương đương 686.400đ/tháng).

Khuyến mãi đăng ký lắp mạng Fiber100Eco+ VNPT cho doanh nghiệp

– Trang bị Modem WIFI miễn phí trong suốt thời gian sử dụng.

– Miễn phí lắp đặt khi đóng trước 6 tháng.

– Tặng 1 tháng khi đóng trước cước 6 tháng.

– Tặng 3 tháng khi đóng trước cước 12 tháng.

– Khách hàng đóng trước cước 6 -12 tháng: Miễn phí hòa mạng

– Khách hàng đóng cước hàng tháng: Phí hòa mạng 330.000đ

Ưu điểm của gói internet VNPT Fiber100Eco+

Chất lượng đường truyền của gói Fiber100Eco+ vượt trội

Gói internet VNPT Fiber100Eco+ cho phép kết nối internet tốc độ cao 150 Mbps băng thông trong nước và 35 Mbps băng thông quốc tế. Đường truyền FibberVNN đảm bảo tốc độ ổn định, vượt trội hơn hẳn so với đường truyền cáp quang truyền thống, đảm bảo không bị ảnh hưởng bởi thời tiết, độ dài cáp hay nhiễu điện tử…

Với tốc độ băng thông quốc tế cam kết tối thiểu đạt 2 Mbps, doanh nghiệp có thể yên tâm kết nối với đối tác ở khắp nơi trên thế giới. \

Fiber100Eco+

Phù hợp với doanh nghiệp có khoảng 20 thiết bị kết nối internet

Gói Fiber100Eco+ của VNPT phù hợp với doanh nghiệp có quy mô vừa, khoảng 20 thiết bị kết nối internet. Băng thông 150 Mbps thoải mái cho các nhân viên có thể sử dụng laptop, máy tính, điện thoại, camera cùng lúc, mà tốc độ không hề bị ảnh hưởng. Đây là nhờ đường truyền FiberVNN mới nhất.

Tín hiệu ổn định, bảo mật cao

Khi đăng ký gói mạng Fiber100Eco+ VNPT, khách hàng sẽ được tặng kèm modem wifi có tính năng phát sóng wifi cho tất cả các thiết bị kết nối sử dụng. Không chỉ vậy, người dùng còn nhận được 1 IPV4 WAN động và 1 IPV4 LAN tĩnh cho tốc độ ổn định, bảo mật cao. Các thiết bị đều được bàn giao ngay sau khi hoàn thành lắp đặt cho khách hàng.

Giá gói internet Fiber100Eco+ hợp lý

Giá gói mạng internet VNPT Fiber100Eco+ cực rẻ khi khách hàng đăng ký thanh toán trước 6 tháng hoặc 12 tháng. Cụ thể:

  • Thanh toán trước 6 tháng, có ngay 7 tháng sử dụng Fiber100Eco+ (tặng 1 tháng)
  • Thanh toán trước 12 tháng, có ngay 15 tháng sử dụng Fiber100Eco+ (tặng 3 tháng)

Có thể nói, gói Fiber100Eco+ của VNPT có cước phí rẻ so với mặt bằng chung hiện nay. Khi đăng ký Fiber của VNPT khách hàng sẽ được cam kết băng thông quốc tế, đảm bảo đáp ứng nhu cầu dùng mạng cho doanh nghiệp quy mô vừa có thể duy trì tối đa hiệu suất công việc.

Lưu ý đăng ký lắp đặt Fiber100Eco+

Khi công ty/doanh nghiệp đăng ký lắp đặt Fiber100Eco+, người ký hợp đồng cần là người đại diện hoặc được người đại diện ủy quyền.

Khách hàng cần phải cung cấp các thông tin sau: 

  • Thông tin cá nhân và bản sao CMT/CMND/CCCD của người đại diện của công ty, doanh nghiệp;
  • Số đăng ký chứng nhận doanh nghiệp và mã số thuế của công ty, doanh nghiệp.

Đăng ký lắp đặt gói mạng VINAPHONE FIBER100ECO+

Thông tin đăng ký gói Internet VNPT Fiber100Eco+

Thông thường, để đăng ký lắp đặt gói Internet VNPT Fiber100Eco+, khách hàng cần chủ động liên hệ với tổng đài của VNPT và đến văn phòng giao dịch VNPT gần nhất để ký hợp đồng lắp đặt với nhà mạng.

Đối tượng khách hàng của gói Internet VNPT Fiber100Eco+ chủ yếu là khách hàng doanh nghiệp, công ty, văn phòng, cơ sở kinh doanh… Vì vậy, để ký hợp đồng lắp mạng gói doanh nghiệp cần có các thông tin sau:

Thông tin cá nhân của người đại diện công ty; bản sao hoặc ảnh chụp CMT/CMND/CCCD của người đại diện công ty
Các thông tin cơ bản về doanh nghiệp như tên công ty, số đăng ký kinh doanh, mã số thuế, v.v.
Quy trình đăng ký gói Internet VNPT Fiber100Eco+
Khi đăng ký trực tuyến gói cước Internet VNPT Fiber100Eco+ tại Website internet.thegioigoicuoc.com, khách hàng sẽ lần lượt thực hiện các bước sau:

  • Ngay sau khi nhận được thông tin đăng ký, trong vòng 24h, tư vấn viên của VNPT sẽ liên hệ với khách hàng để xác nhận việc đăng ký, yêu cầu cung cấp các thông tin cần thiết và đưa ra các chương trình ưu đãi.
  • Tư vấn viên VNPT trên cơ sở trao đổi này sẽ làm hợp đồng lắp mạng gói cước và mang đến địa chỉ đăng ký để khách hàng ký hợp đồng;
  • 48h kể từ khi ký hợp đồng, kỹ thuật viên VNPT sẽ đến lắp đặt mạng trọn gói và bàn giao thiết bị theo thỏa thuận.

Thiết bị bàn giao
Thiết bị đi kèm gói Internet VNPT Fiber100Eco+ được bàn giao miễn phí tại thời điểm lắp đặt gói hòa mạng cho khách hàng. Các thiết bị này bao gồm:

  • 01 Modem Wifi;
  • 01 mạng WAN động IPV4;
  • 01 mạng LAN tĩnh IPV4.

Khu vực được cài đặt gói VINAPHONE FIBER100ECO+

Các doanh nghiệp vừa với số lượng khoảng 20 thiết bị rất phù hợp sử dụng gói mạng Internet VNPT Fiber100Eco+ và tận dụng được hết ưu đãi đường truyền Internet mà đường truyền FiberVNN của gói mạng mang lại.

Công việc trao đổi, liên lạc, gửi nhận văn bản, cập nhật tiến độ công việc, theo dõi công việc… đều sẽ được giải quyết nhanh chóng bất kể đối tác của khách hàng ở quốc gia nào nhờ có kết nối Internet. mạng quốc tế 35 Mbps cam kết tối thiểu 2 Mbps. Các khu vực tập trung nhiều doanh nghiệp sử dụng gói mạng, đặc biệt là các thành phố lớn, khu công nghiệp và doanh nghiệp nước ngoài như Hà Nội, Hải Phòng, Bình Dương, Bắc Ninh, TP.HCM… Số lượng khách hàng của Fiber100Eco+ là khắp cả nước.

Nhà cung cấp nói gì về gói VINAPHONE FIBER100ECO+

Nhà mạng VNPT luôn tin tưởng đường truyền FiberVNN và gói cước Internet VNPT Fiber100Eco+ có thể đảm bảo mọi nhu cầu làm việc của khách hàng doanh nghiệp. Với 150 Mbps băng thông trong nước và 35 Mbps băng thông quốc tế, người dùng có thể sử dụng đường truyền Internet hiện đại nhất cho mọi ứng dụng, phần mềm và thiết bị truy cập mạng.

Giá gói Internet VNPT Fiber100Eco+ chỉ 858.000đ/tháng, rất phù hợp cho doanh nghiệp có khoảng 20 thiết bị truy cập mạng (trung bình chỉ từ 42.9000đ/user/tháng). Đường truyền FiberVNN có độ ổn định cao không phụ thuộc vào điều kiện thời tiết, độ dài sợi quang hay sóng từ, nhiễu điện, bảo mật tốt, chống trộm tín hiệu và lây lan virus, có thể tích hợp với các dịch vụ khác của VNPT như dịch vụ truyền hình MyTV.

Quý khách có nhu cầu lắp mạng VNPT gói Fiber100Eco+ tại TPHCM vui lòng liên hệ hotline 0913 613 539 hoặc Fanpage để được tư vấn ngay, phục vụ 24/7.

Xem thêm: Gói Fiber150Eco+

Thủ tục đăng ký

No1
Internet Doanh Nghiệp
Fiber100Eco+
990,000 đ/tháng
No1
Internet Doanh Nghiệp
Fiber80Eco+
594,000 đ
No1
Internet Doanh Nghiệp
Fiber60Eco+
316.800 đ/tháng
No1
Internet Doanh Nghiệp
Fiber36+
184.800 đ/tháng
No1
Internet Doanh Nghiệp
Fiber50+
264.000 đ/tháng

Đăng ký Online

Bộ phận tư vấn sẽ liên hệ với bạn trong vòng 24h để tư vấn và giải đáp thắc mắc của bạn.