No1

Fiber150Eco+

2.475.000 đ/tháng

Mục lục

Fiber150Eco+ là gói mạng internet dành cho doanh nghiệp sử dụng IP tĩnh, đường truyền FiberVNN hiện đại nhất hiện nay cam kết tốc độ mạng cao, ổn định, không bị ảnh hưởng bởi các tác nhân bên ngoài như thời tiết, độ dài cáp, nhiễu điện tử…

Đảm bảo tốc độ băng thông trong nước đạt 200 Mbps, băng thông quốc tế đạt 50 Mbps, tốc độ băng thông quốc tế cam kết đạt 4 Mbps, đáp ứng nhu cầu truy cập mạng global, nâng cao năng suất và chất lượng làm việc.

Tổng quan gói INTERNET VINAPHONE FIBER150ECO+

Gói cước Internet VNPT Fiber150Eco+ là gói cước phổ biến nhất trong nhóm các gói cước Internet doanh nghiệp phổ thông của VNPT. Internet cáp quang VNPT được triển khai và cung cấp tới khách hàng với giá cước vô cùng tiết kiệm nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất về chất lượng Internet.

Khi đăng ký gói Internet Fiber150Eco+ của VNPT, khách hàng sẽ được miễn phí mạng LAN IPV4 động và mạng LAN tĩnh IPV4. Bộ IP tĩnh – động này rất dễ sử dụng và là địa chỉ IP cố định dành riêng cho một nhóm cá nhân hoặc người dùng luôn được gán địa chỉ IP cho thiết bị kết nối Internet.

Cam kết quốc tế tối đa của nhánh cáp quang VNPT lên tới 50 Mbps, cam kết quốc tế tối thiểu 4 Mbps, tốc độ Internet trong nước 200 Mbps – mức cam kết tối thiểu cực cao chỉ có trên Internet cáp quang VNPT mà không nhà cung cấp nào có được.

Tổng quan gói INTERNET VINAPHONE FIBER150ECO+
Tổng quan gói INTERNET VINAPHONE FIBER150ECO+

Với gói cước Internet VNPT Fiber150Eco+, nhà mạng VNPT cung cấp 3 nhánh cáp quang với cam kết quốc tế tối thiểu khác nhau, đáp ứng mọi nhu cầu khác nhau của mọi đối tượng khách hàng.

Hệ thống mạng cáp quang của gói mạng được cung cấp cho thuê bao cho phép khách hàng sử dụng nhiều dịch vụ trong mạng truyền thông chất lượng cao, trong đó có dịch vụ truyền hình giải trí. Các gói hòa mạng phù hợp với khách hàng là công ty, doanh nghiệp.

Chỉ với 2.145.000đ/tháng, gói hòa mạng Fiber150Eco+ cho phép người dùng thao tác nhanh chóng và dễ dàng với các Website lớn tại các quốc gia.

Thông tin gói internet Fiber150Eco+ cho doanh nghiệp

Tốc độ trong nước (Mbps)200
Tốc độ quốc tế ngoại mạng tối đa (Mbps)50
Cam kết quốc tế tối thiểu (Mbps)4
Quy định về IPV4 Wan trong gói1 IP tĩnh
Chính sách dự phòngKhông
Giá cước hàng tháng2.475.000 đ/tháng
Giá cước 7 tháng14.850.000 đ
Giá cước 15 tháng29.700.000 đ

Khuyến mãi đăng ký lắp mạng Fiber150Eco+ VNPT cho doanh nghiệp

– Trang bị Modem WIFI miễn phí trong suốt thời gian sử dụng.

– Miễn phí lắp đặt khi đóng trước 6 tháng.

– Tặng 1 tháng khi đóng trước cước 6 tháng.

– Tặng 3 tháng khi đóng trước cước 12 tháng.

– Khách hàng đóng trước cước 6 -12 tháng: Miễn phí hòa mạng

– Khách hàng đóng cước hàng tháng: Phí hòa mạng 330.000đ

Ưu đãi mạng internet Fiber150Eco+ cho doanh nghiệp

Chất lượng đường truyền vượt trội

Gói internet VNPT Fiber150Eco+ cho phép kết nối internet tốc độ cao, băng thông trong nước đạt 200 Mbps và băng thông quốc tế đạt 50 Mbps. Với internet VNPT Fiber, doanh nghiệp có thể yên tâm về chất lượng đường truyền, FibberVNN đảm bảo tốc độ ổn định, vượt trội hơn hẳn so với đường truyền cáp quang truyền thống, đảm bảo không bị ảnh hưởng bởi thời tiết, độ dài cáp hay nhiễu điện tử…

Phù hợp với doanh nghiệp có khoảng 25 thiết bị kết nối internet

Gói Fiber150Eco+ của VNPT phù hợp với doanh nghiệp có quy mô khoảng 25 thiết bị kết nối internet. Băng thông tốc độ lên đến 200 Mbps thoải mái cho các nhân viên có thể sử dụng laptop, máy tính, điện thoại, camera cùng lúc, mà tốc độ không hề bị ảnh hưởng. Đây là nhờ đường truyền FiberVNN mới nhất.

Tín hiệu ổn định, bảo mật cao

Khi đăng ký mạng doanh nghiệp VNPT Fiber150Eco+, khách hàng sẽ được tặng kèm modem wifi có tính năng phát sóng wifi cho tất cả các thiết bị kết nối sử dụng, địa chỉ IP tĩnh giúp kết nối nhanh hơn.

Giá gói internet Fiber150Eco+ rẻ

Giá gói mạng internet VNPT Fiber150Eco+ cực rẻ khi khách hàng đăng ký thanh toán trước 6 tháng hoặc 12 tháng.

Khi đăng ký Fiber của VNPT khách hàng sẽ được cam kết băng thông quốc tế, đảm bảo đáp ứng nhu cầu dùng mạng cho doanh nghiệp hoạt động global có thể duy trì tối đa hiệu suất công việc.

Lưu ý cho doanh nghiệp đăng ký lắp đặt Fiber150Eco+

Khi công ty/doanh nghiệp đăng ký lắp đặt Fiber150Eco+, người ký hợp đồng cần là người đại diện hoặc được người đại diện ủy quyền.

Khách hàng cần phải cung cấp các thông tin sau: 

  • Thông tin cá nhân và bản sao CMT/CMND/CCCD của người đại diện của công ty, doanh nghiệp;
  • Số đăng ký chứng nhận doanh nghiệp và mã số thuế của công ty, doanh nghiệp.

Chi tiết về gói INTERNET VINAPHONE FIBER150ECO+

Chất lượng đường truyền gói Internet VNPT Fiber150Eco+
Gói cước Internet VNPT Fiber150Eco+ tốc độ cao lên đến 200 Mbps do VNPT cung cấp phù hợp với khách hàng có nhu cầu sử dụng một số thiết bị và dịch vụ như Camera quan sát, VPN, Server… Gói cước mạng Fiber150Eco+ khác biệt so với gói cước. Cáp quang VNPT là khách hàng sẽ được trải nghiệm tốc độ của nhà mạng quốc tế trong suốt quá trình sử dụng.

Gói Internet Fiber150Eco+ của VNPT là gói cước đi đầu trong lĩnh vực Internet cáp quang. Ngoài ra, VNPT đang mở rộng và phát triển nhiều mạng lưới, gói cước hòa mạng hấp dẫn dành cho khách hàng trên cả nước. Trong đó, Fiber150Eco+ là một trong những dịch vụ Internet thu hút được nhiều sự quan tâm của khách hàng bởi đường truyền ổn định mà nhà mạng mang đến cho người dùng.

Chi tiết về gói INTERNET VINAPHONE FIBER150ECO+
Chi tiết về gói INTERNET VINAPHONE FIBER150ECO+

Điểm hài lòng nhất của mạng gói Fiber150Eco+ là có đường truyền ổn định, an toàn không chỉ trong nước mà còn quốc tế. Tốc độ Internet tối thiểu quốc tế của VNPT đảm bảo mọi người trên thế giới có thể dễ dàng kết nối với nhau. VNPT sẽ xây dựng mới tuyến cáp chuyển mạng quốc tế APG để tăng tốc độ kết nối Internet quốc tế cho người dùng trong nước.

Chị Hồng Ngọc, địa chỉ tại Mỗ Lao, Hà Đông, lắp đặt gói Internet VNPT Fiber150Eco+ cho biết: Từ khi lựa chọn gói mạng Fiber150Eco+, chúng tôi có thể làm việc với đối tác nước ngoài nhanh chóng nhờ đường truyền mạng ổn định, tốc độ cao.

Điều này giúp chúng tôi giảm thiểu những rủi ro lớn trong công việc mà doanh nghiệp đang hướng tới. Những doanh nghiệp như chúng tôi có thể coi gói hòa mạng này là sự lựa chọn hoàn hảo.

Đối tượng phù hợp gói mạng Internet VNPT Fiber150Eco+
Gói mạng có tốc độ đường truyền trong nước 200 Mbps và tốc độ cam kết quốc tế tối đa 50 Mbps, cam kết quốc tế tối thiểu 4 Mbps, gói mạng cáp quang VNPT Fiber150Eco+ cho phép người dùng thao tác nhanh chóng, dễ dàng, đáp ứng hầu hết các công việc với đường truyền mượt mà và ổn định.

Với ưu điểm băng thông và tốc độ Internet cao, gói Internet VNPT Fiber150Eco+ dành cho các doanh nghiệp nước ngoài có văn phòng đại diện tại Việt Nam, các công ty doanh nghiệp có đối tác nước ngoài có nhu cầu sử dụng Internet. từ 20 đến 25 thiết bị truy cập.

Các dịch vụ gia tăng khác
Tặng gói Internet VNPT Fiber150Eco+ 01 Modem Wifi và 01 WAN IPV4 động và 01 LAN IPV4 tĩnh giúp kết nối Internet nhanh và ổn định. Gói mạng phù hợp với những khách hàng có nhu cầu sử dụng nhiều thiết bị và dịch vụ như CCTV, VPN, Server…

Gói mạng Fiber150Eco+ khác biệt so với gói cáp quang VNPT đó là khách hàng sẽ được trải nghiệm tốc độ. ngoài mạng quốc tế trong quá trình sử dụng.

Khu vực có gói INTERNET VINAPHONE FIBER150ECO+ được lắp đặt nhiều nhất

Gói cước Internet VNPT Fiber150Eco+ là gói cước phổ biến nhất trong nhóm các gói cước Internet doanh nghiệp phổ thông của VNPT. Internet cáp quang VNPT được triển khai và cung cấp tới khách hàng với giá cước vô cùng tiết kiệm nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất về chất lượng Internet.

Đường truyền của gói mạng Internet VNPT Fiber150Eco+ ổn định và nhanh chóng, gói mạng có tốc độ truy cập cao và đường truyền ổn định, không bị suy hao tín hiệu do nhiễu điện từ. Chính vì vậy các gói mạng được áp dụng và lắp đặt trên toàn quốc, đặc biệt là tại các công ty lớn.

Quý khách có nhu cầu lắp mạng VNPT gói Fiber150Eco+ tại TPHCM vui lòng liên hệ hotline 0913 613 539 hoặc Fanpage để được tư vấn ngay, phục vụ 24/7.

Xem thêm: Gói Fiber 200Eco+

Thủ tục đăng ký

No1
Internet Doanh Nghiệp
Fiber100Eco+
990,000 đ/tháng
No1
Internet Doanh Nghiệp
Fiber80Eco+
594,000 đ
No1
Internet Doanh Nghiệp
Fiber60Eco+
316.800 đ/tháng
No1
Internet Doanh Nghiệp
Fiber36+
184.800 đ/tháng
No1
Internet Doanh Nghiệp
Fiber50+
264.000 đ/tháng

Đăng ký Online

Bộ phận tư vấn sẽ liên hệ với bạn trong vòng 24h để tư vấn và giải đáp thắc mắc của bạn.