No1

Fiber200Eco+

4.950.000 đ/tháng

Mục lục

Fiber200Eco+ là gói mạng internet dành cho doanh nghiệp sử dụng IP tĩnh, đường truyền FiberVNN hiện đại nhất hiện nay, cam kết tốc độ mạng ổn định, không bị ảnh hưởng bởi các tác nhân bên ngoài như thời tiết, độ dài cáp, nhiễu điện tử… Đảm bảo tốc độ băng thông trong nước đạt 300 Mbps, băng thông quốc tế đạt 60 Mbps, tốc độ băng thông quốc tế cam kết đạt 5 Mbps, đáp ứng nhu cầu truy cập mạng global, nâng cao năng suất và chất lượng làm việc.

Tổng quan gói INTERNET VINAPHONE FIBER200ECO+

Gói cước Internet VNPT Fiber200Eco+ sử dụng mạng cáp quang mang đến tốc độ Internet cực nhanh. Với các thông số như băng thông trong nước 300 Mbps, tốc độ ngoại mạng tối đa 60 Mbps, tối thiểu 5 Mpbs, khách hàng sẽ được trải nghiệm chất lượng mạng tốt nhất từ trước đến nay. Từ việc truy cập các trang web trong nước và quốc tế, tốc độ tải xuống cũng ổn định và phản hồi nhanh.

VNPT Fiber200Eco+ là gói mạng Wifi rất phù hợp cho các tổ chức, doanh nghiệp lớn. Chỉ từ 4.290.000đ/tháng, bạn đã có ngay Internet tốc độ cao cho phép khoảng 30 thiết bị cùng truy cập mà không lo suy hao tín hiệu. Bên cạnh đó, VNPT còn có chương trình miễn phí lắp đặt, các thiết bị như Modem Wifi, IP WAN cũng được lắp đặt hoàn toàn miễn phí.

Thông tin gói internet Fiber200Eco+ của VNPT

Tốc độ trong nước (Mbps)300
Tốc độ quốc tế ngoại mạng tối đa (Mbps)60
Cam kết quốc tế tối thiểu (Mbps)5
Quy định về IPV4 Wan trong gói1 IP tĩnh
Chính sách dự phòngKhông
Giá cước hàng tháng4.950.000 đ/tháng
Giá cước 7 tháng29.700.000 đ
Giá cước 15 tháng59.400.000 đ

Ưu đãi internet VNPT Fiber200Eco+ cho doanh nghiệp

– Trang bị Modem WIFI miễn phí trong suốt thời gian sử dụng.

– Miễn phí lắp đặt khi đóng trước 6 tháng.

– Tặng 1 tháng khi đóng trước cước 6 tháng.

– Tặng 3 tháng khi đóng trước cước 12 tháng.

– Khách hàng đóng trước cước 6 -12 tháng: Miễn phí hòa mạng

– Khách hàng đóng cước hàng tháng: Phí hòa mạng 330.000đ

Ưu đãi mạng internet Fiber200Eco+ của VNPT

Chất lượng đường truyền vượt trội

Gói internet VNPT Fiber200Eco+ cho phép kết nối internet tốc độ cao, băng thông trong nước đạt 300 Mbps và băng thông quốc tế đạt 60 Mbps. Với internet VNPT Fiber, doanh nghiệp có thể yên tâm về chất lượng đường truyền, FibberVNN đảm bảo tốc độ ổn định, vượt trội hơn hẳn so với đường truyền cáp quang truyền thống, đảm bảo không bị ảnh hưởng bởi thời tiết, độ dài cáp hay nhiễu điện tử…

Với tốc độ băng thông quốc tế cam kết tối thiểu đạt 5 Mbps, doanh nghiệp có thể yên tâm kết nối với đối tác ở khắp nơi trên thế giới.

Phù hợp với doanh nghiệp có khoảng 30 thiết bị kết nối internet

Gói Fiber200Eco+ của VNPT phù hợp với doanh nghiệp có quy mô khoảng 30 thiết bị kết nối internet. Băng thông tốc độ lên đến 300 Mbps thoải mái cho các nhân viên có thể sử dụng laptop, máy tính, điện thoại, camera cùng lúc, mà tốc độ không hề bị ảnh hưởng. Đây là nhờ đường truyền FiberVNN mới nhất.

Tín hiệu ổn định, bảo mật cao

Khi đăng ký mạng doanh nghiệp VNPT Fiber200Eco+, khách hàng sẽ được tặng kèm modem wifi có tính năng phát sóng wifi cho tất cả các thiết bị kết nối sử dụng, địa chỉ IP tĩnh giúp kết nối nhanh hơn.

Giá gói internet Fiber200Eco+ rẻ

Giá gói mạng internet VNPT Fiber200Eco+ cực rẻ khi khách hàng đăng ký thanh toán trước 6 tháng hoặc 12 tháng.

Khi đăng ký Fiber của VNPT khách hàng sẽ được cam kết băng thông quốc tế, đảm bảo đáp ứng nhu cầu dùng mạng cho doanh nghiệp hoạt động global có thể duy trì tối đa hiệu suất công việc.

Lưu ý cho doanh nghiệp đăng ký lắp đặt Fiber200Eco+

Khi công ty/doanh nghiệp đăng ký lắp đặt Fiber200Eco+, người ký hợp đồng cần là người đại diện hoặc được người đại diện ủy quyền.

Khách hàng cần phải cung cấp các thông tin sau: 

  • Thông tin cá nhân và bản sao CMT/CMND/CCCD của người đại diện của công ty, doanh nghiệp;
  • Số đăng ký chứng nhận doanh nghiệp và mã số thuế của công ty, doanh nghiệp.

Chi tiết về gói INTERNET VINAPHONE FIBER200ECO+

Chất lượng gói Internet VNPT Fiber200Eco+
Chất lượng Internet nhanh cả trong và ngoài nước là ưu điểm đặc biệt của gói cước Internet VNPT Fiber200Eco+ thu hút các doanh nghiệp lớn đăng ký. VNPT cung cấp gói mạng Fiber200Eco+ tốc độ mạng cáp quang ổn định.

Tốc độ đường truyền trong nước là 300 Mbps giúp việc sử dụng tài liệu Online, truy cập các trang mạng xã hội làm việc nhanh chóng và hiệu quả. Ngoài ra, VNPT còn triển khai băng thông quốc tế tối đa 60 Mbps, cam kết tốc độ tối thiểu 5 Mbps để người dùng trong nước dễ dàng sử dụng các website quốc tế để kết nối với các doanh nghiệp nước ngoài. .

Chị Hải Yến đang phát triển kinh doanh tại quận Hà Đông, Hà Nội đã lắp đặt gói cước Internet VNPT Fiber200Eco+. Cô chia sẻ: “Internet đã trở thành một thứ không thể thiếu đối với mỗi doanh nghiệp hiện đại ngày nay.

Cá nhân tôi chọn cho mình gói Fiber200Eco+, giúp nhân viên hoàn thành công việc nhanh nhất, liên kết hiệu quả với các đối tác trong và ngoài nước. Nhờ gói mạng này mà năng suất làm việc của công ty ngày càng cao vì ít gặp phải tình trạng mạng yếu, nghẽn mạng khi làm việc.”

Đối tượng phù hợp với gói Internet VNPT Fiber200Eco+
Gói cước Internet VNPT Fiber200Eco+ đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng mạng cáp quang tốc độ cao của doanh nghiệp lớn. Vì gói cước trong nước và quốc tế tốc độ đường truyền cực mạnh, bảo mật cao, cho phép khoảng 30 máy truy cập cùng lúc.

VNPT cam kết băng thông quốc tế nhanh, vượt trội hơn hẳn so với các gói Wifi khác, rất phù hợp với các doanh nghiệp nước ngoài có trụ sở tại Việt Nam hoặc các công ty, tổ chức có đối tác rộng rãi cả trong và ngoài nước.

Các dịch vụ gia tăng khác
Gói Internet VNPT Fiber200Eco+ cung cấp công nghệ tiên tiến IPV4WAN bao gồm 01 IP tĩnh hoàn toàn miễn phí giúp gói mạng có thể sử dụng đồng thời nhiều loại hình dịch vụ khác như hội nghị truyền hình, camera quan sát, Hosting chuyên dụng. Đây là những đặc điểm nổi bật mà bất kỳ doanh nghiệp lớn nào cũng cần duy trì và phát triển.

Khu vực có gói INTERNET VINAPHONE FIBER200ECO+ được lắp đặt nhiều nhất

Gói cước Internet VNPT Fiber200Eco+ được lắp đặt và sử dụng rất phổ biến tại các doanh nghiệp lớn trên toàn quốc.

Cung cấp dịch vụ Internet cáp quang tốc độ cao truy cập các website trong và ngoài nước nên các doanh nghiệp lớn với các đối tác lớn trong nước và quốc tế sẽ dễ dàng liên lạc và làm việc hiệu quả hơn.

Các thành phố phát triển công nghiệp hóa, hiện đại hóa, tập trung nhiều doanh nghiệp lớn như Hà Nội, TP.HCM,… TP.HCM, Bắc Giang,.. sẽ là những khu vực được đăng ký lắp đặt gói Fiber200Eco+ của VNPT nhiều nhất.

Khu vực có gói INTERNET VINAPHONE FIBER200ECO+ được lắp đặt nhiều nhất
Khu vực có gói INTERNET VINAPHONE FIBER200ECO+ được lắp đặt nhiều nhất

Nhà cung cấp nói gì về gói INTERNET VINAPHONE FIBER200ECO+

Mang trên mình những thiết bị công nghệ tiên tiến nhất, gói Internet VNPT Fiber200Eco+ là một trong những gói Internet cáp quang được đăng ký và lắp đặt nhiều nhất của VNPT.

Trang bị độc đáo Modem Wifi 4 cổng, WAN IPV4 tĩnh giúp gói mạng Fiber200Eco+ vừa có đường truyền tốc độ cao, vừa tích hợp nhiều dịch vụ tiện ích dành riêng cho doanh nghiệp lớn.

Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam hy vọng mỗi khách hàng đến với VNPT sẽ nhận được những dịch vụ tốt nhất, những trải nghiệm vượt trội và khác biệt nhất trong thời gian tới.

Quý khách có nhu cầu lắp mạng VNPT gói Fiber200Eco+ tại TPHCM vui lòng liên hệ hotline 0913 613 539 hoặc Fanpage để được tư vấn ngay, phục vụ 24/7.

Xem thêm: Gói Fiber 300Eco+

Thủ tục đăng ký

No1
Internet Doanh Nghiệp
Fiber100Eco+
990,000 đ/tháng
No1
Internet Doanh Nghiệp
Fiber80Eco+
594,000 đ
No1
Internet Doanh Nghiệp
Fiber60Eco+
316.800 đ/tháng
No1
Internet Doanh Nghiệp
Fiber36+
184.800 đ/tháng
No1
Internet Doanh Nghiệp
Fiber50+
264.000 đ/tháng

Đăng ký Online

Bộ phận tư vấn sẽ liên hệ với bạn trong vòng 24h để tư vấn và giải đáp thắc mắc của bạn.