No1

Fiber300Eco+

11.880.000 đ/tháng

Mục lục

Fiber300Eco+ là gói internet cho doanh nghiệp trang bị IP tĩnh với tốc độ trong nước đạt 400 Mbps, tốc độ quốc tế đạt 85 Mbps và có cam kết tốc độ quốc tế tối thiểu đảm bảo mang đến trải nghiệm dùng mạng tốt nhất cho user. Mạng VNPT cho doanh nghiệp sử dụng đường truyền FiberVNN đảm bảo tốc độ ổn định, độ dài cáp, thời tiết cũng không làm ảnh hưởng đến băng thông.

Tổng quan gói INTERNET VINAPHONE FIBER300+

Đảm bảo tốc độ đường truyền nhanh, giá cước hợp lý cùng nhiều ưu đãi và dịch vụ tiện ích, gói cước Internet Fiber300+ của VNPT là sự lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng là các doanh nghiệp lớn. Ưu điểm lớn nhất của gói hòa mạng là sử dụng Internet cáp quang FiberVNN tốc độ cao trong nước và quốc tế. So với băng thông truyền thống của cáp đồng ADSL, dịch vụ FiberVNN có tốc độ nhanh gấp 200 lần, đồng thời nâng cấp tốc độ tải lên và tải xuống với thời gian tương đương.

Cụ thể, đường truyền trong nước có băng thông lên tới 400 Mbps, quốc tế tốc độ tối đa 85 Mbps, cam kết băng thông quốc tế tối thiểu 12 Mbps. Đây là những thông số lớn khẳng định chất lượng dịch vụ Internet của gói mạng Fiber300+ VNPT so với nhiều gói mạng khác trên thị trường. Mọi nhu cầu truy cập Internet đều được đáp ứng thông suốt trên các website trong và ngoài nước.

Điểm nổi bật nhất của gói Internet VNPT Fiber300+ là miễn phí 01 WAN tĩnh IPV4 và 01 Block 08 LAN tĩnh IPV4. Địa chỉ IP tĩnh không chỉ giúp các thiết bị kết nối nhanh hơn mà còn giúp tín hiệu ổn định, không bị gián đoạn như IP động. Đồng thời, tính bảo mật cũng được đảm bảo tuyệt đối, hạn chế tối đa việc bị đánh cắp thông tin qua đường truyền.

Thông tin gói internet Fiber300Eco+ của VNPT

Tốc độ trong nước (Mbps)400
Tốc độ quốc tế ngoại mạng tối đa (Mbps)85
Cam kết quốc tế tối thiểu (Mbps)8
Quy định về IPV4 Wan trong gói1 IP tĩnh
Chính sách dự phòngKhông
Giá cước hàng tháng11.880.000 đ/tháng
Giá cước 7 tháng71.280.000 đ
Giá cước 15 tháng142.560.000 đ

Ưu điểm mạng internet VNPT Fiber300Eco+

Chất lượng đường truyền vượt trội

Gói internet VNPT Fiber300Eco+ cho phép kết nối internet tốc độ cao, băng thông trong nước đạt 400 Mbps và băng thông quốc tế đạt 85 Mbps. Với internet VNPT Fiber, doanh nghiệp có thể yên tâm về chất lượng đường truyền, FibberVNN đảm bảo tốc độ ổn định, vượt trội hơn hẳn so với đường truyền cáp quang truyền thống, đảm bảo không bị ảnh hưởng bởi thời tiết, độ dài cáp hay nhiễu điện tử…

Với tốc độ băng thông quốc tế cam kết tối thiểu đạt 8 Mbps, doanh nghiệp có thể yên tâm kết nối với đối tác ở khắp nơi trên thế giới.

Phù hợp với doanh nghiệp có khoảng 40 thiết bị kết nối internet

Gói Fiber300Eco+ của VNPT phù hợp với doanh nghiệp có quy mô khoảng 35 – 40 thiết bị kết nối internet. Băng thông 400 Mbps thoải mái cho các nhân viên có thể sử dụng laptop, máy tính, điện thoại, camera cùng lúc, mà tốc độ không hề bị ảnh hưởng. Đây là nhờ đường truyền FiberVNN mới nhất.

Tín hiệu ổn định, bảo mật cao

Khi đăng ký mạng doanh nghiệp VNPT Fiber300Eco+, khách hàng sẽ được tặng kèm modem wifi có tính năng phát sóng wifi cho tất cả các thiết bị kết nối sử dụng, địa chỉ IP tĩnh giúp kết nối nhanh hơn.

Giá gói internet Fiber300Eco+ rẻ

Giá gói mạng internet VNPT Fiber300Eco+ cực rẻ khi khách hàng đăng ký thanh toán trước 6 tháng hoặc 12 tháng. Cụ thể:

  • Thanh toán trước 6 tháng, có ngay 7 tháng sử dụng Fiber300Eco+ (tặng 1 tháng)
  • Thanh toán trước 12 tháng, có ngay 15 tháng sử dụng Fiber300Eco+ (tặng 3 tháng)

Khi đăng ký Fiber của VNPT khách hàng sẽ được cam kết băng thông quốc tế, đảm bảo đáp ứng nhu cầu dùng mạng cho doanh nghiệp hoạt động global có thể duy trì tối đa hiệu suất công việc.

Lưu ý cho doanh nghiệp đăng ký lắp đặt Fiber300Eco+

Khi công ty/doanh nghiệp đăng ký lắp đặt Fiber300Eco+, người ký hợp đồng cần là người đại diện hoặc được người đại diện ủy quyền.

Khách hàng cần phải cung cấp các thông tin sau: 

  • Thông tin cá nhân và bản sao CMT/CMND/CCCD của người đại diện của công ty, doanh nghiệp;
  • Số đăng ký chứng nhận doanh nghiệp và mã số thuế của công ty, doanh nghiệp.

Chi tiết về gói INTERNET VINAPHONE FIBER300+

Chất lượng gói Internet VNPT Fiber300Eco+
Nhằm phục vụ khách hàng với công nghệ mới hiện đại nhất, gói Internet VNPT Fiber300Eco+ sử dụng mạng cáp quang FiberVNN mang đến tốc độ truy cập Internet cực nhanh. Đường truyền trong nước lên đến 400 Mbps cho phép 40-50 thiết bị cùng sử dụng tín hiệu ổn định.

Không chỉ sử dụng các trang Web thông thường trong nước, gói mạng Fiber300Eco+ còn cho phép người dùng thao tác trên các trang web nước ngoài với thời gian tải chỉ trong nháy mắt. Do tốc độ tối đa quốc tế lên tới 85 Mbps, cam kết tốc độ tối thiểu 12 Mbps khiến ít gói mạng nào sánh được.

Anh Duy Phong lắp đặt gói Internet VNPT Fiber300Eco+ cho doanh nghiệp của mình tại quận Đống Đa, Hà Nội. Anh chia sẻ: “Để công ty phát triển mạnh và hội nhập quốc tế sâu rộng, điểm quan trọng nhất cần chú ý là mạng Internet có lành mạnh hay không.

Tôi đã cân nhắc rất kỹ và cảm thấy gói cước Fiber300Eco+ thực sự phù hợp với doanh nghiệp của mình vì tốc độ trong nước và quốc tế rất nhanh. Lắp đặt gói mạng này tôi thấy khá an tâm và hài lòng khi tất cả nhân viên đều làm việc năng suất hơn trước rất nhiều”

Đối tượng phù hợp gói mạng Internet VNPT Fiber300Eco+
Gói cước Internet VNPT Fiber300Eco+ hội tụ đầy đủ những ưu điểm tuyệt vời mà doanh nghiệp lớn nào cũng cần phải có. Đường truyền trong nước có đường truyền trong nước tốc độ 400 Mbps tín hiệu mạng mạnh, phù hợp với môi trường khoảng 40-50 thiết bị cùng truy cập. Mạng Internet quốc tế nhanh, mạnh và ổn định là tiêu chí hàng đầu của các doanh nghiệp có đối tác nước ngoài hoặc công ty nước ngoài có văn phòng trong nước.

Các dịch vụ gia tăng khác
Điểm nổi bật nhất của gói Internet VNPT Fiber300Eco+ rất được khách hàng ưa chuộng là miễn phí truy cập cùng lúc 2 thiết bị gồm 01 mạng WAN tĩnh IPV4 và 01 mạng LAN tĩnh Block 08 IPV4. Địa chỉ IP tĩnh phù hợp với môi trường sử dụng nhiều máy tính, camera, máy in, máy fax,.. và hệ thống máy chủ của doanh nghiệp. Cả hai đều giúp các thiết bị kết nối nhanh hơn, tín hiệu ổn định giảm thiểu gián đoạn và tính bảo mật cao, thông tin doanh nghiệp luôn được an toàn, hoàn toàn không có hiện tượng đánh cắp thông tin qua đường truyền.

Khu vực cài đặt gói INTERNET VINAPHONE FIBER300+

Gói Internet Fiber300Eco+ của VNPT không chỉ thu hút các doanh nghiệp lớn trong nước mà cả các doanh nghiệp nước ngoài có văn phòng đại diện tại Việt Nam đăng ký lắp đặt. Các tỉnh thành Hà Nội và TP.HCM. TP.HCM, Hải Phòng… là những khu vực được lắp đặt gói mạng Fiber300Eco+ của VNPT nhiều nhất bởi đây là nơi tập trung các doanh nghiệp lớn trên cả nước.

Mang nhiều lợi thế về dải tần lớn trong nước và quốc tế, địa chỉ IP tĩnh bảo mật tuyệt đối, tích hợp nhiều dịch vụ cao cấp giúp mọi tổ chức, công ty vận hành và sử dụng Internet được thông suốt có hiệu quả.

Khu vực cài đặt gói INTERNET VINAPHONE FIBER300Eco+
Khu vực cài đặt gói INTERNET VINAPHONE FIBER300Eco+

Nhà cung cấp nói về gói INTERNET VINAPHONE FIBER300Eco+

Trên nền tảng mạng cáp quang FiberVNN, VNPT cung cấp gói cước Internet VNPT Fiber300Eco+ chất lượng và đáng đồng tiền bát gạo. Địa chỉ IP tĩnh giúp kết nối mạng trong nước và quốc tế nhanh chóng với mọi thiết bị. Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam đi tiên phong trong công nghệ tiên tiến đi đôi với chất lượng dịch vụ hoàn hảo giúp khách hàng luôn được phục vụ một cách tuyệt vời nhất.

Quý khách có nhu cầu lắp mạng VNPT gói Fiber300Eco+ tại TPHCM vui lòng liên hệ hotline 0913 613 539 hoặc Fanpage để được tư vấn ngay, phục vụ 24/7.

Xem thêm: Gói Fiber 500Eco+

Thủ tục đăng ký

No1
Internet Doanh Nghiệp
Fiber100Eco+
990,000 đ/tháng
No1
Internet Doanh Nghiệp
Fiber80Eco+
594,000 đ
No1
Internet Doanh Nghiệp
Fiber60Eco+
316.800 đ/tháng
No1
Internet Doanh Nghiệp
Fiber36+
184.800 đ/tháng
No1
Internet Doanh Nghiệp
Fiber50+
264.000 đ/tháng

Đăng ký Online

Bộ phận tư vấn sẽ liên hệ với bạn trong vòng 24h để tư vấn và giải đáp thắc mắc của bạn.